Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên Công ty TNHH MTV Cơ khí Thương mại Lương Gia kính gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc thành đạt và lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng và ủng hộ sản phẩm của công ty trong suốt thời gian qua.

Ngày nay, cơ khí mỹ nghệ đã trở thành một pần rất quan trọng và không thể tách rời trong sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc hiện đại. Ngoài sự vững chắc cho ngôi nhà, cơ khí mỹ nghệ giờ đây còn đòi hỏi mang đến sự tiện ích sử dụng và giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Công ty TNHH MTV Cơ khí Thương mại Lương Gia là một trong những công ty có bề dày trong lĩnh vực vực mỹ nghệ: nhôm, sắt, inox. Qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với thương hiệu cơ khí mỹ nghệ Lương Gia đã và đang mang lại khách hàng trên thị trường Tam Kỳ – Quảng Nam sự hài lòng, tin cậy và mến mộ với hàng trăm mẫu thiết kế ấn tượng, độc đáo, sáng tạo của nhiều loại sản phẩm: Cửa sắt, cầu thang sắt, lan can, inox mái hiên, hàng rào sắt nghệ thuật, bông trang trí và phụ kiện sắt mỹ thuật cửa nhôm vách kính. Được thiết kế theo phong cách hiện đại, phong phú, đa dạng về màu sắc và kiểu dáng, các sản phẩm sắt mỹ nghệ Lương Gia đã và đang đảm bảo được tính mỹ thuật cao, tạo nên đẳng cấp trong thiết kế nội thất, ngoại thất.

Ngoài ra Công ty TNHH MTV Cơ khí Thương mại Lương Gia cũng là đơn vị đôc quyền phân phối và lắp đặt cửa kéo công nghệ Đức mang thương hiệu nổi tiếng quốc gia Romaxdoor tại khu vực miền Trung.

Đến với Công ty TNHH MTV Cơ khí Thương mại Lương Gia quý khách sẽ được hỗ trợ và tư vấn miễn phí về màu sắc, kiểu dáng… các sản phẩm với giá cả hợp lý và chất lượng tiên phong. Ngoài ra. Công ty chúng tôi còn nhận thiết kế các sản phẩm sắt mỹ nghệ theo yêu cầu của khách hàng để có cơ hội sở hữu những sản phẩm đảm bảo tính mỹ thuật và độ bền cao.

“An toàn, sang trọng, hiện đại, đắng cấp”. Đó là tất cả những gì mà sản phẩm của công ty chúng tôi muốn mang đến cho không gian kiến trúc ngôi nhà bạn.Với phương châm tạo thương hiệu bằng niềm tin về chất lượng và giá thành sản phẩm. Chúng tôi gởi đến quý khách hàng bảng giá tất cả các sản phẩm của chúng tôi.

“HÔM NAY TỐT HƠN HÔM QUA NHƯNG KHÔNG BẰNG NGÀY MAI”